தனி அழைப்பு
இருவர் மட்டும். பதிவு இல்லை. முழுமையாக என்கிரிப்ட் செய்யப்பட்ட நேரடி அழைப்பு.
மற்றவருக்காகக் காத்திருக்கிறது…
இந்த இணைப்பை நீங்கள் அழைக்க விரும்பும் நபருக்கு மட்டும் அனுப்புங்கள். ஒருவர் இணைந்ததும் இது செயலிழந்துவிடும்.
பாதுகாப்பு குறியீடு
—
இருவர் திரையிலும் இதே எண் இருக்க வேண்டும். வேறுபட்டால் உடனே அழைப்பை முடிக்கவும்.
அழைப்பு முடிந்தது
இந்த இணைப்பு இனி வேலை செய்யாது. மீண்டும் பேச புதிய அழைப்பைத் தொடங்கவும்.